Cung cấp gạo giá sỉ cho các bệnh viện tại Đồng Nai

Bệnh viện là nơi tiêu thị gạo vô cùng lớn so với các cơ quan của nhà nước hiện nay. Một ngày, những bệnh viện lớn tại Đồng Nai, TPHCM… Phục vụ bữa ăn cho hàng nghìn bệnh nhân và người nha. Do đó, nhu cầu gạo ở nơi đây là quanh năm. Hiện nay, khogaomientay là một trong những nhà cung cấp gạo giá sỉ cho bệnh viện lớn tại Đồng Nai như: Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ, Bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai, Bệnh viện da liễu Đồng Nai…

Tại các bệnh viện, vấn đề về chất lượng gạo cũng như những sản phẩm liên quan luôn được đòi hỏi một cách kỹ càng và khắt khe. Đối với những nhà cung cấp, để được cung cấp gạo cho bệnh viện, cần có đảm bảo được những yêu cầu đó. Bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những vấn đề mà các nhà cung cấp cần đạt được để có thể cung cấp gạo cho bệnh viện tại Đồng Nai.

Tiêu chí lựa chọn gạo của các bệnh viên tại Đồng Nai

Với việc phục vụ hàng ngàn người mỗi ngày, thì những tiêu chí đưa ra khi lựa chọn gạo luôn được các bệnh viện quan tâm. Nhằm lựa chọn những loại gạo ngon và an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân và người sử dụng. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn gạo của bệnh viện tại Đồng Nai.

Chọn gạo từ những thương hiệu uy tín

Thông thường bệnh viện sẽ lựa chọn những loại gạo đảm bảo an toàn, thơm ngon thì do đó họ thường chọn những loại gạo từ các thương hiệu uy tín. Bởi vì gạo của những thương hiệu này được thông quá trình kiểm định chất lượng, độ an toàn cho sức khỏe và đã được sự tin tưởng từ người dùng. Hơn nữa, những loại gạo của thương hiệu uy tín thường đảm bảo thời gian sử dụng an toàn và lâu hơn.

Có thể mua gạo từ những người nông dân

Những bệnh viện thường lựa chọn những loại gạo mới, nên họ cũng thích mua trực tiếp từ những người nông dân. Việc thu mua gạo từ những người nông dân khiến bệnh viên yên tâm hơn về chất lượng cũng như sự an toàn của gạo. Khogaomientay là cũng là một nhà cung cấp trực tiếp mua gạo từ các người nông dân ở khu vực miền Tây.

Lựa chọn những loại gạo mới

Yêu cầu về mặt thơm ngon thì nên chọn loại gạo mới được sản xuất bởi vì độ ngon, ngọt và hương thơm của gạo mới luôn nhiều hơn loại gạo đã được bảo quản lâu ngày.

Chất lượng gạo là vấn đề hàng đầu

Chất lượng gạo thường dựa vào những loại gạo có hạt tròn, đều và bóng, không bị nát, gãy hoặc không có hạt khác màu. Thêm một cách kiểm tra chất lượng hạt gạo nữa đó là có thể cho một vài hạt gạo vào miệng và nhai. Nếu thấy gạo có vị ngọt nhẹ, thơm là gạo ngon và chất lượng. Chất lượng gạo là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng mà các bệnh viện thường đặt ra. Bởi đây là yếu tố quyết định đến sức khỏe của người sử dụng, nhiều nhất là các bệnh nhân điều trị tại bệnh viên và người nhà chăm sóc họ. Do đó, việc cung cấp những loại gạo chất lượng và an toàn sẽ được bệnh viện tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Nên có chính sách bảo quản và vận chuyển

Thông thường, bệnh viện thường mua với một lượng gạo tương đối lớn, do đó nếu các bạn có chính sách bảo quản và chuyển hợp lý sẽ có nhiều cơ hội hợp tác. Trong quá trình giao dịch, bên nhà cung cấp nên cung cấp thêm dịch vụ vận tải tận nơi và bốc xếp gạo sẽ tốt hơn.

Khogaomientay chuyên cung cấp gạo giá sỉ cho bệnh viện tại Đồng Nai

Với nhiều năm hoạt động trong ngành kinh doanh lúa gạo, khogaomientay luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ người tiêu dùng. Dưới đây là những lý do giúp cho khogaomientay nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng nhỏ lẻ, các khu công nghiệp, trường học và bệnh viện trên địa bàn Đồng Nai.

Sản phẩm gạo chất lượng cao

Tất cả các loại gạo mà chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Được chứng nhận bảo các ban ngành liên quan về an toàn thực phẩm. Giúp khách hàng có thể an tâm về chất lượng gạo của chúng tôi.

Nguồn gốc gạo rõ ràng

Tất cả gạo của chúng tôi đều được tự tay nhập từ các hộ nông dân sản xuất ở các tỉnh miền Tây. Sau khi thu hoạch, chúng tôi mua và xử lý những khâu sau đó như phơi, xay xát, đóng gói bao bì và vận chuyển về Đồng Nai tiêu thụ.

Giá cả hợp lý

Chúng tôi cung cấp gạo cho người tiêu dùng với giá lẻ, sỉ phổ biến. Với những đơn vị lớn như: Khu công nghiệp, trường học, bệnh viên… thường được chúng tôi cung cấp gạo với giá sỉ ưu đãi và thấp nhất trên thị trường hiện nay. Giá thấp nhưng chất lượng luôn đảm bảo cao nhất. Giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chính sách ưu đãi

Khi lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp, các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả, vận chuyển, bốc xếp. Các bạn chỉ cần gọi điện cho số lượng gạo, loại gạo. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và bốc xếp tới tận kho lưu trữ cho các bạn.

Nguồn gạo phong phú

Hiện nay, tại khogaomientay có rất nhiều loại gạo từ bình dân tới cao cấp. Những loại gạo thường được chúng tôi cung cấp hiện nay như: Gạo tẻ, gạo nếp, gạo lứt, gạo trắng, gạo nàng xuân, gạo trân châu, gạo hương lài, thơm thái, bắc hương…

Cam kết của khogaomientay với khách hàng của mình

Khi lựa chọn khogaomientay các bạn sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất hiện nay. Dưới đây là những cam kết của chúng tôi với khách hàng của mình.

  • Chúng tôi cung cấp phương tiện, vận chuyển gạo đến tận khu công nghiệp, trường học hay bệnh viện. Các bạn chỉ cần đưa ra số lượng gạo mình muốn. Chúng tôi sẽ vận chuyển ngay tới cho các bạn.
  • Khi lựa chọn nhà cung cấp gạo chúng tôi, các bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Thường xuyên mua gạo của chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về mức giá.
  • Chúng tôi tiến hành xuất hóa đơn đỏ khi các bạn yêu cầu.
  • Chúng tôi đảm bảo tất cả loại gạo không sử dụng chất tẩy trắng, hóa chất chống mốc mọt và chất lượng tốt nhất.
  • Khogaomientay cam kết cung cấp gạo với giá sỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giá gạo sỉ dành cho bệnh viện, trường học, khu công nghiệp luôn dựa vào biên giá của thị trường thời điểm đó.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về nhà cung cấp gạo giá sỉ cho các bệnh viện tại Đồng Nai Khogaomientay. Nếu các bạn có nhu cầu mua gạo số lượng lớn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá sỉ tốt nhất nhé. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng gạo, nguồn gạo, số lượng gạo và quá trình vận chuyển cho các bạn. Đến với chúng tôi, loại gạo chất lượng nhất chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *