Cung cấp gạo giá sỉ cho trường học, căng tin tại Đồng Nai

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai rất nhiều trường tiểu học, trung học, trung học phổ thông, cũng như trường đại học. Số lượng trường học phục vụ ăn trưa, ăn tối cho học sinh, cán bộ nhân viên là vô cùng lớn. Do do nhu cầu sử dụng gạo trong các trường học ngày một gia tăng. Hiện nay, Khogaomientay đang là đơn vị chuyên cung cấp gạo cho trường học, căng tin tại Đồng Nai. Chúng tôi cam kết chất lượng gạo tốt nhất với giá cả hợp lý nhất thị trường.

Nhu cầu sử dụng gạo ở các trường học, căng tin ở Đồng Nai

Tại Đồng Nai hiện nay, có rất nhiều các trường học ở các bậc học của nước ta. Do đó, hầu như các huyện, phường nào của Đồng Nai cũng có trường học các cấp. Với chương trình học hiện nay, đa số học sinh sinh viên đều có lịch học cả ngày ở một số ngày nhất định. Đối với cấp mẫu giáo có thể là học nguyên ngày từ thứ 2 tới thứ 6.

Do đó, việc ăn trưa tại trường, căng tin là nhu cầu thường xuyên. Hiện nay tại các trường đại học, trường bán trú trên địa bàn Đồng Nai cũng rất lớn. Đa số trường nào cũng đầu tư từ 1-2 bếp ăn, căng tin để phục vụ nhu cầu ăn uống của học sinh.

Lượng học sinh của trường càng đông thì nhu cầu sử dụng gạo cho các bếp ăn, căng tin của trường càng lớn. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp, đại lý có dịch vụ cung cấp gạo cho các trường học. Trong số đó khogaomientay cũng là một trong những nhà cung cấp gạo cho trường học uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết chất lượng các loại gạo đạt chất lượng cao nhất, thơm ngon và là gạo mới. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại gạo phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường.

Những tiêu chí khi lựa chọn gạo của các trường học căng tin ở Đồng Nai

Để có thể lựa chọn được một nhà cung cấp gạo chất lượng và phù hợp với yêu cầu của rất nhiều người dùng tại trường học. Thì phải dựa vào rất nhiều tiêu chí cụ thể. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng:

Nguồn gốc rõ ràng

Nguồn gạo cung cấp cho trường học, căng tin phải có nguồn gốc rõ ràng. Có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận xuất xứ, an toàn vệ sinh thực phẩm được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp.

Chất lượng ổn định

Tất cả loại gạo cung cấp cho trường học, căng tin phải có chất lượng đảm bảo, gạo mới và không bị hôi mốc, xốp. Những hạt gạo cùng loại phải đồng đều về kích thước, hình dáng và màu sắc. Không bị pha trộn với các loại gạo cũ.

Cung cấp đủ số lượng

Lượng tiêu thụ gạo trong trường học một ngày là vô cùng lớn. Do đó, nhà cung cấp phải cam kết được số lượng gạo giao trong thời gian nhất định, để quá trình hoạt động của căng tin trường học hoạt động xuyên suốt không bị gián đoạn.

Hợp đồng rõ ràng

Hai bên khi đã đạt được thỏa thuận chung và đồng ý hợp tác. Phải tiến hành ký kết các loại giấy tờ, hợp đồng hợp tác giữa hai bên. Trong hợp đồng phải thể hiện rõ được quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên. Để dựa vào đó giúp cho quá trình hợp tác diễn ra hiệu quả.

Chính sách ưu đãi

Nhà cung cấp nên có những chính sách ưu đãi đối với trường học như hỗ trợ vận chuyển, bốc xếp cũng như lưu kho lượng hàng lớn.

Giá cả hợp lý

Giá thành hợp lý, có thể có chính sách ưu đãi, giảm giá khi mua với số lượng lớn.

Những loại gạo thường được cung cấp cho trường học, căng tin ở Đồng Nai

Tùy thuộc vào cấp trường học mà việc lựa chọn gạo cũng khác nhau. Dưới đây là các loại gạo thường được sử dụng cho từng cấp trường học ở Đồng Nai.

Cấp mầm non

Ở trường mầm non, đa số những bữa ăn sẽ được chế biến theo dạng cháo. Do đó những loại gạo có mùi thơm và dẻo thường được lựa chọn như: Thơm Lài, Hương Lài, ST21… Những loại gạo này thường được bảo quản tư 2-4 tháng, lúc đó gạo sẽ hơi xốp. Giúp nấu cháo sánh, đặc và phù hợp với hệ tiêu hóa đang còn yếu của trẻ.

Cấp tiểu học, trung học cơ sở

Đối với căng tin của trường tiểu học có thể tham khảo các loại gạo phổ biến như: 4900, Nàng Hoa, 6976, Lài Sữa…

Cấp trung học phổ, cao đẳng, đại học

Ở những cấp này, nhà trường có thể lựa chọn đa dạng các loại gạo hơn. Có thể tham khảo những loại hợp thích hợp như: 6976, 5451, 4900, Nàng Hoa, Hương Lài, Tám Thơm…

Nên lựa chọn các loại gạo đã được bảo quản, lưu kho từ 4-6 tháng để những hạt gạo hơi xốp và giúp cho việc nấu cơm với số lượng lớn dễ dàng hơn.

Khogaomientay nhà cung cấp gạo cho trường học, căng tin uy tín ở Đồng Nai

Hiện nay, khogaomientay là địa chỉ cung cấp gạo tin cậy, uy tín dành cho các trường học trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi tự tin với chất lượng gạo của mình cung cấp. Tất cả các loại gạo đều được chúng tôi tự tay lựa chọn và vận chuyển từ các tỉnh miền Tây lên sau vụ mùa hoàn thành. Chúng tôi mang đến cho các trường học những loại gạo với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất với giá cả hợp lý nhất.

Để đảm bảo gạo luôn đạt được chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Tất cả quy trình sau khi thu hoạch đều được chúng tôi giám sát thực thi như: Mua lúa, phơi lúa, xay xát, đóng gói và lưu kho. Vậy nên, chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng rằng gạo của chúng tôi không bị pha trộn, gãy nát khi xay xát, gạo vẫn giữ được mùi hương và dinh dưỡng như ban đầu.

Kết luận

Trong suốt quá thời gian kinh doanh, khogaomientay luôn nỗ lực để phát triển nhằm mang lại những nguồn gạo chất lượng nhất, giá cả phải chăng nhất dành cho người tiêu dùng. Đặc biệt là những mầm non tương lai đất nước ở các trường học trên địa bàn Đồng Nai nói chung và cả nước nói riêng. Với nỗ lực đó, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn của người sử dụng. Chúng tôi hiện là nhà cung cấp gạo cho trường học, căng tin tại Đồng Nai. Nếu quý vị muốn có một nguồn cung cấp gạo chất lượng và giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với khogaomientay để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.