Tuyển đại lý gạo cấp 1 tại Bình Dương

Bình Dương là địa phương có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, tiếp giáp với nhiều thành phố lớn như TPHCM, Đồng Nai… Hiện nay, Bình Dương có tổng dân số hơn 2.5 triệu người. Đây là địa phương được thống kê có số dân nhập cư lớn hơn dân bản địa. Đấy là điều dễ hiểu vì nơi đây có rất nhiều khu công nghiệp, công ty hoạt động. Với những lý do trên, việc tiêu thụ lương thực, thực phẩm ở Bình Dương luôn nằm trong top đầu cả nước. Trong đó, gạo luôn là nguồn lương thực luôn được quan tâm hàng đầu. Hiện nay, khogaomientay đang có nhu cầu tuyển đại lý gạo cấp 1 tại Bình Dương. Nếu có nhu cầu, các bạn nên tham khảo bài viết này để nắm rõ thêm thông tin tuyển dụng của chúng tôi nhé.

Giới thiệu nhà cung cấp gạo uy tín khogaomientay

Khogaomientay chúng tôi hiện nay là một trong những nhà cung cấp gạo uy tín, chất lượng. Trong suốt quá trình kinh doanh chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ phí người tiêu dùng. Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng đó chính là thành công lớn của chúng tôi. Chúng tôi sở hữu nguồn gạo vô cùng chất lượng và an toàn. Tất cả nguồn gạo điều được chúng tôi nhập trực tiếp từ bà con nông dân ở khu vực Miền Tây.

Hiện nay, tại Đồng Nai và TPHCM, chúng tôi là nguồn cung cấp gạo chính cho các bệnh viện, trường học, công ty, khu công nghiệp lớn. Đối với các đại lý cấp 1, chúng tôi luôn hỗ trợ, đảm bảo nguồn ra, nguồn hàng, cũng như chi phí tốt nhất cho họ. Bởi vì chúng tôi tự tin vào nguồn hàng của mình, luôn luôn chất lượng, sạch sẽ và có nguồn gốc rõ ràng. Nếu như trở thành đại lý gạo cấp 1 tại Bình Dương của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của khogaomientay, cùng với nhiều sự ưu đãi hấp dẫn nhất.

Tại sao nên kinh doanh gạo tại Bình Dương?

Hiện nay, Bình Dương đang là tỉnh thành đang có mức độ phát triển mạnh mẽ của nước ta. Vì thế, Bình Dương luôn thu hút được một lượng người lao động, kinh doanh đổ về đây rất lớn. Từ đó, nhu cầu tiêu thụ nguồn lương thực như gạo là rất lớn. Dưới đây là những lý do bạn nên ở đại lý gạo tại Bình Dương.

Giá thuê mặt bằng hợp lý

Nếu như các bạn đang có nhu cầu mở đại lý gạo cấp 1 tại Bình Dương mà chưa có mặt bằng riêng thì cũng không cần quá lo lắng. Vì hiện nay, giá cho thuê mặt bằng ở Bình Dương tương đối rẻ, không đắt đỏ như ở TPHCM. Vì vậy việc tìm kiếm một mặt bằng để mở đại lý tại Bình Dương là điều vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm.

Nguồn hàng phong phú và chất lượng

Nếu như bạn trở thành đại lý cấp 1 của khogaomientay thì về nguồn gạo các bạn không cần phải lo lắng. Vì chúng tôi là nhà cung cấp có đầy đủ các loại gạo từ phổ thông đến cao cấp nhất hiện nay. Chỉ cần các bạn có đủ nguồn vốn và cần những loại gạo nào, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn.

Thị trường rộng lớn

Bình Dương là địa phương có ngành công nghiệp phát triển vô cùng mạnh mẽ của nước ta. Bình Dương cũng là tỉnh thành có mật độ dân số lớn trong cả nước, cùng với đó là số lượng công nhân làm việc trong nhà máy, khu công nghiệp vô cùng lớn. Do đó, thị trường kinh doanh gạo ở Bình Dương rất rộng lớn và phong phú. Các bạn có thể kinh doanh được tất cả các nguồn gạo từ bình dân cho đến cao cấp mà không lo bị tồn kho.

Thủ tục mở đại lý gạo cấp 1 đơn giản

Hiện nay, Bình Dương đang thúc đẩy những chính sách nhằm thu hút đầu tư, phát triển kinh doanh nhằm gia tăng sự phát triển cho địa phương. Do đó các chính sách thủ tục khi đăng ký kinh doanh trên địa bàn vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Do đó, các bạn không mất quá nhiều thời gian cho quá trình đăng kí kinh doanh của mình.

Khogaomientay tuyển đại lý gạo cấp 1 tại Bình Dương

Hiện nay, nhu cung cấp khogaomientay tự tin cung cấp đến cho các đại lý của mình nguồn gạo phong phú, chất lượng và vô cùng an toàn. Chúng tôi có thể đáp ứng cho tất cả nhu cầu của các đại lý cấp 1. Những loại gạo mà chúng thôi thường cung cấp hiện nay như: Gạo Thái, gạo Nhật, gạo 504, gạo Campuchia, gạo Sơ-ri, gạo 64 Long An, gạo Đài Loan, gạo thơm Lài, gạo Tài Nguyên, nếp Lá, nếp Bắc hoa vàng, tấm thơm…

Với mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh gạo ở Bình Dương. Do đó, khogaomientay đang có nhu cầu tuyển đại lý gạo cấp 1 tại Bình Dương. Tại Bình Dương chúng tôi đang có nhu cầu tuyển đại lý cấp 1 tại các huyện-thành phố như: Thành Phố Thủ Dầu Một, Thị xã Bến Cát, Tx Tân Uyên, Dĩ An, Thuận An. Các huyện Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo. Nếu có nhu cầu mở đại lý gạo ở các địa bàn trên Bình Dương hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp khogaomientay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Cam kết của nhà cung cấp khogaomientay với các đại lý cấp 1

Nếu như trở thành đại lý gạo cấp 1 của khogaomientay chúng tôi. Các bạn sẽ nhận được vô số những ưu đãi đặc biệt. Cùng với đó, chúng tôi luôn cam kết với những đại lý của mình như sau:

  • Chúng tôi cung cấp phương tiện, vận chuyển gạo đến từng các đại lý. Các bạn chỉ cần đưa ra số lượng gạo mình muốn. Chúng tôi sẽ vận chuyển ngay tới cho các bạn.
  • Khi trở thành đại lý, các bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cũng như đại lý lâu năm sẽ nhận được mức giá ưu đãi, mua nhiều giảm nhiều.
  • Chúng tôi tiến hành xuất hóa đơn đỏ cho đại lý cấp 1 của mình.
  • Chúng tôi đảm bảo tất cả loại gạo không sử dụng chất tẩy trắng, hóa chất chống mốc mọt và chất lượng tốt nhất.
  • Khogaomientay cam kết cung cấp gạo với giá sỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giá gạo sỉ dành cho các đại lý mới mở luôn dựa vào biên giá của thị trường thời điểm đó. Nhưng chúng tôi có sự điều chỉnh hợp lý để cung cấp cho các đại lý mới mở giá tốt nhất.
  • Không chỉ hỗ trợ các đại lý gạo mới mở về giá cả và nguồn hàng. Mà chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng, thị trường, nhằm giúp cho các đại lý thuận lợi hơn cho khởi sự kinh doanh gạo của mình.

Kết luận

Trên đây là thông tin tuyển dụng đại lý gạo cấp 1 tại Bình Dương của chúng tôi. Khogaomientay cam kết sẽ mang lại cho đại lý cấp 1 của mình những ưu đãi hấp dẫn, lợi nhuận hàng tháng cũng như nguồn hàng chất lượng. Nếu các bạn có nhu cầu trở thành đại lý gạo cấp 1 của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.