Tuyển đại lý gạo cấp 1 tại TP Thủ Dầu Một

Hiện nay nhu cầu sử dụng gạo ở các khu dân cư, khu công nghiệp và nhà hàng quán ăn tại thành phố Thủ Dầu Một thường rất cao. Cũng chính vì thế, có rất nhiều người lựa chọn mảng kinh doanh gạo và đây là một hướng đi đúng đắn và đầy tiềm năng phát triển. Bởi vì gạo là nguồn thực phẩm thiết yếu mỗi ngày của tất cả mọi người. Gạo còn là nguyên liệu để chế biến ra nhiều món ăn hấp dẫn, gạo còn là nguyên liệu để hỗ trợ chăn nuôi hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu về gạo của người sử dụng, khogaomientay đang tuyển đại lý gạo cấp 1 tại thành phố Thủ Dầu Một với chiết khấu hấp dẫn và giá tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Đại lý gạo cấp 1 tại TP Thủ Dầu Một cần làm gì để phát triển?

Để quá trình kinh doanh gạo phát triển ổn định, các đại lý cấp 1 cần thực hiện các phương pháp sau đây:

Tìm nhà cung cấp gạo uy tín

Bạn có thể nhập gạo từ siêu thị, hoặc từ các đại lý gần cửa hàng của mình để cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn được một nhà cung cấp gạo giá sỉ, uy tín và chất lượng sẽ giúp quá trình kinh doanh gạo của bạn trở nên thuận lợi hơn. Các chính sách ưu đãi từ nhà cung cấp khogaomientay sẽ giúp các bạn kinh doanh gạo trên địa bàn TP Thủ Dầu Một hiệu quả hơn.

Tạo ra sự thoải mái khi mua hàng

Rất nhiều người ngại đi vào siêu thị để mua gạo vì quy mô rộng lớn và đông người. Nếu như các bạn tạo ra được sự thân thiện từ thái độ bán hàng sẽ khiến cho khách hàng thoải mái hơn khi mua gạo của bạn. Hãy luôn niềm nở và vui cười, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, nhất định họ sẽ cảm thấy hài lòng và lần sau họ sẽ quay lại với đại lý của bạn.

Tạo ra sự thuận tiện khi mua hàng

Hiện nay, với mạng internet phát triển, rất nhiều người thích mua hàng online. Nhưng đối việc mua gạo, họ cũng phải đợi một thời gian lâu thì gạo mới tới nhà của họ. Hãy tận dụng vị trí địa lý thuận lợi cả cửa hàng bạn để cung cấp thêm loại hình giao hàng tận nơi. Như thế khách hàng sẽ không mất thời gian và công sức để khi mua gạo, cũng như thời gian chờ đợi.

Quảng cáo hợp lý

Trước khi mở đại lý, bạn cần lên kế hoạch quảng cáo cho đại lý gạo của mình. Quảng cáo bằng cách phát tờ rơi, truyền miệng qua người quen, xây dựng trang facebook… Để giúp cho cửa hàng gạo của bạn tiếp cận được càng nhiều khách hàng càng tốt. Như thế việc kinh doanh sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Khogaomientay tuyển đại lý gạo cấp 1 tại TP Thủ Dầu Một

Với mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh gạo, hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu tuyển đại lý gạo cấp 1 tại Thủ Dầu Một. Chúng tôi tuyển đại lý gạo cấp 1 tại toàn bộ khu vực thành phố Thủ Dầu Một như: Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Hiệp An, Định Hòa, Hiệp Thành, Phú Cường, Hòa Phú, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú tân, Phú Mỹ, Phú Thọ, Phú An, Tương Bình Hiệp.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành kinh doanh lúa gạo, khogaomientay đảm bảo cung cấp cho các đại lý của mình đầy đủ các loại gạo các bạn yêu cầu với giá thành ưu đãi nhất hiện nay. Chúng tôi đem đến có các bạn chiết khấu hấp dẫn. Chất lượng gạo luôn đảm bảo và có nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi có chính sách đổi trả phù hợp với tình hình kinh doanh của tất cả các đại lý của mình. Chúng tôi còn cung cấp đến các bạn dịch vụ vận chuyển gạo đến tận nhà, chỉ cần các bạn có nhu cầu.

Tại sao nên lựa chọn khogaomientay là nhà cung cấp của bạn?

Để có thể lựa chọn được một nhà cung cấp gạo uy tín và chất lượng hiện nay là một điều khá khó khăn. Trên thị trường hiện nay có vô số nhà cung cấp gạo được thành lập, nhưng không phải nhà cung cấp nào cùng uy tín và chất lượng. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn nhà cung cấp khogaomientay.

 • Tất cả các loại gạo chúng tôi cung cấp đều nguyên chất, không pha trộn, không hóa chất bảo quản hoặc chất tạo mùi.
 • Tất cả các loại gạo của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và vô cùng an toàn.
 • Các bạn được cung cấp gạo với giá sỉ, giá thấp nhất thị trường hiện nay. Giúp các đại lý dễ dàng cạnh tranh sòng phẳng với các cửa hàng bên cạnh.
 • Chúng tôi có chính sách đổi trả vô cùng hợp lý.
 • Miễn phí vận chuyển tận nơi khi bạn lấy với số lượng gạo lớn.
 • Chúng tôi cung cấp đầy đủ lượng hàng hóa các bạn cần.
 • Nguồn gạo phong phú, để khách hàng của bạn có nhiều sự lựa chọn.
 • Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và truyền đạt cho các bạn những kinh nghiệm giúp quá trình kinh doanh thuận lợi hơn.
 • Hỗ trợ thị trường và khách hàng cho đại lý của mình trong những ngày đầu hoạt động.

Các loại gạo mà chúng tôi thường xuyên cung cấp cho các đại lý của mình như:

 • Gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm như sóc miên, tám xoan, st24
 • Gạo dẻo, thơm vừa gồm jasmine, thơm lài
 • Gạo đặc sản thì có Nàng thơm chợ đào, ST25, hàm châu, gạo lứt
 • Gạo tấm nguyên liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm;
 • Gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm như 6976, hàm châu
 • Gạo dẻo, thơm nhẹ như 4900, tài nguyên
 • Gạo dẻo, thơm nhiều như lài sữa, lài miên, thơm thái, bắc hương…
 • Và các loại gạo nếp gồm nếp cái hoa vàng, nếp ngỗng, nếp điện biên, nếp nhung…

Liên hệ với khogaomientay

Nếu như các bạn đang có nhu cầu mở đại lý gạo cấp 1 tại TP Thủ Dầu Một, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Và nhanh chóng trở thành đại lý cấp 1 của chúng tôi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn mà chúng tôi giành cho đại lý của mình. Với nhiều năm trong ngành kinh doanh gạo, chúng tôi tự minh mang lại cho các bạn những kinh nghiệm quý báu và phù hợp để giúp quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các đại lý của mình một cách tối đa trong những tháng ngày đầu tiên kinh doanh như: Nguồn hàng, thị trường, quảng cáo và cả nguồn khách hàng của chúng tôi. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc truy cập vào website khogaomientay.com để tìm hiểu thêm thông tin tuyển đại lý gạo cấp 1 tại TP Thủ Dầu Một của chúng tôi nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin về nhu cầu tuyển đại lý gạo cấp 1 tại TP Thủ Dầu Một của nhà cung cấp khogaomientay. Hãy liên ngay với chúng tôi và trở thành đại lý cấp 1 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.